08 888 19199

Bùng nổ lễ mở bán và tri ân khách hàng Khu dân cư Phú Mỹ Newcity

Sáng 4/10, Lễ mở bán và tri ân khách hàng Khu dân cư Phú Mỹ Newcity đã diễn ra thành công tại mặt tiền đường Mỹ Xuân – Tóc Tiên thuộc xã Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến tham dự Lễ mở bán và tri ân có các đại diện đến từ  Ngân hàng VIB,  đại diện pháp lý, đại diện chủ đầu tư Phú Mỹ Holdings,  đặc biệt  sự kiện thu hút đông đảo các nhà đầu tư từ các khu vực lân cận và đặc biệt từ các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM tập trung về.

Với sức nóng của lễ mở bán , rất nhanh chóng đã có nhiều nhà đầu tư rót vốn mạnh mẽ vào khu dân cư Phú Mỹ Newcity. Hơn 95% sản phẩm đã giao dịch thành công.

Rất đông đảo khách hàng tham dự

 

Nhiều nhà đầu tư không ngại xuống tiền ngay tại lễ mở bán

Cũng tại sự kiện, những khách hàng may mắn nhất đã nhận được những phần quà giá trị trong chương trình “ bốc thăm may mắn” dành cho khách hàng giao dịch thành công. Như vậy, chủ nhân của xe Air Black 2020, iphone 11 và vàng SJC đã chính thức lộ diện.

Chủ nhân của vàng SJC

 

Khách hàng may mắn sở hữu iphone 11

 

Khách hàng may mắn trúng xe Air Black – giải thưởng cao nhất của sự kiện

Nhiều khách hàng tại sự kiện cho biết, hầu hết các buổi công bố dự án của Phú Mỹ Holdings đều thu hút đông đảo quan khách. Bởi họ luôn tin tưởng, an tâm vào uy tín của công ty cả về chất lượng sản phẩm, tính thanh khoản, pháp lý minh bạch cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đều rất chu đáo và tận tâm.
Chị Hồ Thị Thu Thuỷ, đến từ quận 2, chủ nhân của xe Air Black 2020 vui vẻ chia sẻ : “Ban đầu tôi chỉ định đầu tư một sản phẩm nhưng Khu dân cư Phú Mỹ Newcity có quá nhiều tiềm năng, cộng thêm nhân viên sale nhiệt tình, cũng tìm hiểu nhiều về công ty thấy uy tín, an tâm nên tôi quyết định đầu tư hẳn hai lô.
Hôm nay thật sự tôi rất vui vì không ngờ mình lại may mắn đến vậy. Cảm ơn công ty Phú Mỹ Holdings cũng như bạn Đạt nhân viên kinh doanh đã giúp tôi có cơ hội tham gia buổi mở bán và tri ân này, mua đất có thêm xe nữa thì không còn gì bằng”.

Chị Thủy phấn khích khi biết mình trúng xe

Đồng quan điểm với chị thủy, chị Lê Thị Liễu, một nhà đầu tư tại địa phương Phú Mỹ chia sẻ: “ Tôi là dân địa phương nên hơn ai hết tôi nắm rõ những tiềm năng đầu tư tại đây. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư Phú Mỹ Holdings và an tâm xuống tiền với Khu dân cư Phú Mỹ Newcity. Hôm nay cũng rất may mắn cho tôi vì trúng thưởng một chiếc iphone 11, tôi sẽ còn theo dõi và quan tâm cũng như đầu tư các dự án sau này của công ty”.

Chị Liễu khá bất ngờ và vui mừng khi biết mình trúng iphone 11

Theo nhiều khách hàng, hiện nay, nguồn cung đất nền tại TP.HCM cạn kiệt, giá các sản phẩm đã đạt đỉnh khiến giới đầu tư phải chuyển dịch ra các vùng ven có nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông, gần các trung tâm công nghiệp, thành phố, đặc biệt là các dự án có hạ tầng bài bản, pháp lý rõ ràng và Chủ đầu tư uy tín như Phú Mỹ Holdings rất được giới đầu tư quan tâm, sẵn sàng “gom hàng” khi Chủ đầu tư tung ra sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

HOTLINE TƯ VẤN: 08 888 19199

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN