08 888 19199

Hiện trạng giao dịch đất nền Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu trong quý 3/2021

Dịch covid 19 đã có tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản trong nước. Các phân khúc bất động sản, trong đó có đất nền đã có những chuyển biến mới. Một trong số đó phải kể đến thị trường đất nền Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Liệu trong thời gian qua hiện trạng giao dịch đất nền tại đây đang diễn ra như thế nào?

Có thể bạn quan tâm: 5 nguyên tắc đầu tư đất nền an toàn mùa dịch mà bạn nên biết

Hiện trạng giao dịch đất nền Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Giao dịch có phần chậm lại

dat nen phu my ba ria vung tau
Thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu có phần chững lại

Chỉ thị 16 ở khắp 19 tỉnh thành phía Nam khiến hoạt động giao dịch bất động sản có phần chậm lại. Thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu vốn rất nhộn nhịp, tuy nhiên trước những ảnh hưởng của dịch bệnh, hiện trạng giao dịch tại đây cũng chững lại. Có thể thấy đây là tình trạng chung của thị trường bất động sản trong nước. Trước những quy định về phòng chống dịch bệnh, người mua lẫn người bán đều không thể tương tác trực tiếp, các văn phòng công chứng tạm ngưng hoạt động, đó là lí do dễ hiểu cho tình trạng này. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, sau khi dịch bệnh được kiểm soát, giao dịch đất nền tại Phú Mỹ sẽ sớm sôi động trong thời gian tới.

Cập nhật các tin tức thị trường bất động sản mới nhất.

Xuất hiện các giao dịch “online”

Có thể nói ở bất cứ thời điểm nào, dù khủng hoảng hay nóng sốt, thị trường đất nền đều có nhu cầu mua bán đan xen. Bất động sản vốn là tài sản có giá trị cao nên việc mua bán qua các nền tảng trực tuyến là việc khá khó khăn. Tuy nhiên theo ghi nhận, trong thời gian qua nhiều doanh nghiệp kinh doanh đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đã sử dụng hình thức tiếp thị trực tuyến để bán hàng. Trong thời gian hạn chế tiếp xúc vì dịch bệnh, hầu hết khách hàng đều thích kết nối trực tuyến với doanh nghiệp. Đó là lí do nhiều tọa đàm, sự kiện quảng bá trực tuyến thị trường đất nền Phú Mỹ diễn ra hằng tuần, hằng tháng. Nhiều khách hàng sau khi theo dõi các sự kiện, tìm hiểu đầy đủ thông tin thị trường, sản phẩm cũng như uy tín công ty, họ sẵn sàng “ xuống tiền” để đầu tư ngay. Các giao dịch phát sinh trong giai đoạn này đủ cho thấy sức hút của đất nền tại thị trường đầy tiềm năng như thị xã Phú Mỹ.

Cơ hội nào cho thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu sau dịch?

Kỳ vọng vào đà phục hồi của thị trường những tháng cuối năm

Kỳ vọng vào sự phục hồi thị trường đất nền Phú Mỹ những tháng cuối năm
Kỳ vọng vào sự phục hồi thị trường đất nền Phú Mỹ những tháng cuối năm

Diễn biến thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian qua được ví như “chiếc lò xo” bị nén khi dịch bùng phát, sau mỗi đợt dịch nhu cầu bất động sản thường sẽ bật tăng mạnh trở lại. Khi thị trường bị nén càng mạnh thì lực bật sẽ càng cao. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay người dân có thu nhập cao, khi đại dịch xảy ra, dòng vốn không luân chuyển được vào các kênh sản xuất, tiêu dùng nên họ có xu hướng rót tiền vào bất động sản vốn luôn được đánh giá là an toàn, bền vững trong lâu dài.

Có thể thấy cho đến thời điểm hiện tại, Bà Rịa – Vũng Tàu cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh. Với diễn biến khả quan, thị trường đất nền Phú Mỹ được kì vọng sẽ nhanh chóng phục hồi và tăng trưởng mạnh trong quý 4/2021.

Sốt đất liệu có xảy ra?

Sau cơn sốt đất đầu năm, theo nhiều dự đoán thị trường đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu vẫn có khả năng “ sốt” trong thời gian tới, nhất là khi dịch bệnh được kiểm soát. Trong thời gian dịch bệnh, lãi suất tiền gửi ở các ngân hàng thương mại đều rất thấp nên không còn hấp dẫn người dân. Cùng đó, nhiều nhà đầu tư thắng lớn từ thị trường vàng và chứng khoán đã nhanh chóng chuyển hướng sang bất động sản. Chính quyền các địa phương đồng loạt điều chỉnh tăng giá đất từ 15-20% cùng với nhu cầu nhà ở tăng mạnh trên toàn thị trường và hàng loạt quy hoạch về hạ tầng như sân bay, cao tốc…đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản.

Bên cạnh đó nguồn cung bất động sản khan hiếm, đắt đỏ tại Sài Gòn và Hà Nội là nguyên nhân chính dẫn tới làn sóng các nhà đầu tư và các DN bất động sản đổ về các tỉnh lân cận. Trong đó thị xã Phú Mỹ là địa phương được đánh giá cao khi có cơ sở hạ tầng phát triển như vũ bão, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, môi trường đầu tư đang hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với hàng loạt dự án trọng điểm quy mô lớn. Do đó nếu có hiện tượng sốt đất thì đều xuất phát hoàn toàn từ nhu cầu thật, các nhà đầu tư cần nhận diện được thời cơ để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án

HOTLINE TƯ VẤN: 08 888 19199

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN